Về Solar Ocean

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với mong muốn đóng góp một phần công sức và tạo dựng cuộc sống xanh cho công đồng. Công ty cổ phần giải pháp năng lượng Đại Dương Xanh với tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp giải pháp năng lượng Xanh (năng lượng tái tạo) với chi phí hợp lý, giải pháp linh hoạt, hiệu quả để mang đến cuộc sống xanh, an lành cho cộng đồng.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Doanh nghiệp được thành lập dựa trên những thành viên có năng lực trên 15 năm kinh nghiệm về công nghệ, tài chính, kỹ thuật. Lực lượng lao động được đào tạo lành nghề và giàu kinh nghiệm. Nhiều công trình được lắp đặt, áp dụng tiêu chuẩn khắt khe, được khách hàng ủng hộ và tin cậy.

Mỗi sản phẩm và giải pháp mà SolarOcean trước khi triển khai tới khách hàng đều được cân nhắc và tính toán cho đồng bộ nhất, giúp hệ thống của khách hàng được ổn định , bền vững, lâu dài với thời gian.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIẢI PHÁP CỦA SOLAR OCEAN?

Chúng tôi biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường; 25 năm không phải là một khoảng thời gian dài, và đấy cũng chính là tuổi thọ của những tấm pin mà Solar Ocean lắp đặt, tuổi có thể đạt được, thậm chí là hơn.

Việc đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời với giải pháp tài chính hiệu quả cùng với việc hưởng lợi những chính sách ưu đãi từ nhà nước giúp bạn an tâm, không phải lo lắng về những hóa đơn điện trong tương lai.

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ, những giải pháp đồng bộ về tài chính, kỹ thuật nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không những tiết kiệm hóa đơn tiền điện, có nguồn thu nhập ổn định trong tương lại mà còn tự hào vì tạo nên cuộc sống xanh cho cộng đồng.

 

Xem thêm: 

 

Giải pháp điện mặt trời cho hộ gia đình

Giải pháp điện mặt trời cho nhà hàng, khách sạn, resort

Liên kết:

  • Solar Ocean cung cấp giải pháp năng lượng xanh